• wellcome to lotus capital!

 • Tel: 84 24 32222753 I Fax: 84 24 32222754

 • Tư vấn đầu tư chứng khoán

  DANH MỤC CỔ PHIẾU LỘC XUÂN

  admin

  Tháng Mười 18

  GIỚI THIỆU DANH MỤC

  Danh mục Lộc Xuân lấy hình ảnh từ vạn vật đâm chồi vào mùa xuân sau một thời gian mưa gió thì đơm hoa kết trái đem lại quả ngọt cho đời. Danh mục được xây dựng cân bằng giữa cổ phiếu Bluechip và cổ phiếu Midcap, giữa lợi nhuận và rủi ro. Đồng thời, với những đánh giá tích cực cho ngành tài chính, vật liệu xây dựng, dệt may, bất động sản và logistic, chúng tôi hứa hẹn sẽ đem lại những thành quả tốt đẹp cho các nhà đầu tư.

  MỤC TIÊU ĐẦU TƯ

  Tạo ra lợi nhuận tối ưu cho danh mục đầu tư trong 6 tháng từ sự tăng giá gắn liền với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp và có mức rủi ro trung bình

  CHIẾN LƯỢC ĐẦU TƯ

  Đặc điểm của danh mục

  Danh mục đầu tư có tính đa dạng hóa về các cổ phiếu và nhóm ngành rất cao, các cổ phiếu niêm yết có giá trị vốn hóa thị trường thị trường lớn và có tính thanh khoản tốt trên HSX. 

  • Danh mục bao gồm các mã cổ phiếu có yếu tố cơ bản tốt, định giá hấp dẫn.
  • Danh mục đầu tư có tính an toàn cao, do có các nhóm ngành gần gũi với người tiêu dùng.

  Chiến lược đầu tư phù hợp

  Danh mục đầu tư phù hợp với cả chiến lược đầu tư dài hạn cũng như đầu tư ngắn hạn trong nửa cuối năm 2019 và đầu năm 2020.

  • Quỹ sẽ kết hợp chiến lược đầu tư tăng trưởng và chiến lược đầu tư giá trị
  • Quỹ sẽ sử dụng phương pháp tiếp cận các chỉ số cơ bản  của công ty để lựa chọn cổ phiếu đầu tư và lựa chọn các công ty trong nhiều ngành khác nhau. Phân tích các chỉ báo về giá, khối lượng giao dịch để lựa chọn đúng thời điểm giao dịch cổ phiếu.

  PHƯƠNG PHÁP ĐẦU TƯ

  Đa dạng hóa danh mục đầu tư với các cổ phiếu có mức độ rủi ro trung bình, những cổ phiếu đầu ngành và có tiềm năng tăng trưởng tốt trong 6 tháng.

  LỢI ÍCH ĐẦU TƯ

  Thông qua danh mục của chúng tôi, các nhà đầu tư có thể tham gia đầu tư vào thị trường cổ phiếu đặc biệt là những cơ hội đầu tư vào những cổ phiếu có giá trị.

  CHI TIẾT DANH MỤC XIN MỜI QUÝ NĐT THAM KHẢO TẠI ĐÂY:

  Danh mục cổ phiếu Lộc Xuân

  Các bài khác

  Copyright 2019, Lotus Capital. All right reserved

  Design by iColor Branding