• wellcome to lotus capital!

 • Tel: 84 24 32222753 I Fax: 84 24 32222754

 • Giới thiệu

  Được thành lập vào tháng 12 năm 2006 với sự phê duyệt của Uỷ ban chứng khoán Nhà nước, Lotus Capital hướng tới trở thành một trong những công ty Quản lý Quỹ hàng đầu của Việt Nam về hiệu quả đầu tư dài hạn và chất lượng dịch vụ. Lotus Capital kết hợp thông lệ quốc tế với hiểu biết và kinh nghiệm địa phương trong hoạt động quản lý đầu tư. Lotus Capital hy vọng không những phục vụ tốt các nhà đầu tư mà còn đóng góp vào sự phát triển bền vững của thị trường chứng khoán và nền kinh tế Việt Nam. Lotus Capital mong muốn đóng vai trò như một cầu nối đáng tin cậy giữa các nhà đầu tư trong nước và ngoài nước với các cơ hội đầu tư tốt tại Việt Nam

  –     Tháng 12/2006: Công ty TNHH Quản lý Quỹ Đầu tư chứng khoán Bông Sen (Lotus Capital) được cấp phép thành lập và hoạt động với vốn điều lệ là 5 tỷ đồng. –      Tháng 6/2007: Lotus Capital ký hợp đồng quản lý đầu tư đầu tiên với một Ngân hàng Nhật Bản. –      Tháng 04/2008: Lotus Capital ký hợp đồng quản lý đầu tư với một công ty chứng khoán có lịch sử phát triển lâu đời tại Nhật Bản và có cổ phiếu niêm yết trên thị trường chứng khoán Tokyo. –      Tháng 03/2009: Lotus Capital chuyển đổi thành công ty cổ phần với tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Quản lý quỹ Bông Sen và tăng vốn điều lệ lên 25 tỷ đồng. Tên viết tắt Lotus Capital vẫn giữ nguyên. –      Tháng 11/2009: Lập thành Lotus-Mekong River Equity Fund (LMEF), quỹ mở được thành lập dưới hình thức công ty, đăng ký tại Cayman với quy mô khởi đầu là 2,15 tỷ JPY (215.000 cổ phiếu, mệnh giá 10.000 JPY)

  • Tầm nhìn: Là công ty quản lý quỹ hàng đầu Việt Nam, đem lại hiệu quả đầu tư và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, năng lực cạnh tranh theo chuẩn mực quốc tế.
  • Sứ mệnh: có khả năng cung cấp cho thị trường các sản phẩm đầu tư có chất lượng cao theo chuẩn mực quốc tế và đồng thời là đối tác tin cậy của nhà đầu tư trong mọi quyết định đầu tư.
  • Giá trị cốt lõi:
  Khách hàng là trọng tâm: Lotus Capital luôn nghiên cứu, tìm hiểu nhu cầu khách hàng, đa dạng hóa dịch vụ cung cấp, nâng cao hiệu quả hoạt động. Các tài sản đầu tư của khách hàng được quản lý, theo dõi riêng biệt, minh bạch, phù hợp với tính chất nguồn vốn cũng như yêu cầu đầu tư của khách hàng. Nhân lực là tài sản quý giá: Lotus Capital không ngừng củng cố chất lượng và tính chuyên nghiệp của đội ngũ nhân lực; cam kết tạo lập môi trường làm việc năng động, sáng tạo nhằm phát huy tốt nhất thế mạnh của từng cá nhân

  Copyright 2019, Lotus Capital. All right reserved

  Design by iColor Branding